Rear door push button rod and linkage

Rate this post

Rear door push button rod and linkage là gì?

Rear door push button rod and linkage có nghĩa là Thanh liên kết và cần dẫn điều khiển bằng nút bấm của cửa sau

Rear door push button rod and linkage có nghĩa là Thanh liên kết và cần dẫn điều khiển bằng nút bấm của cửa sau.
Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kỹ thuật ô tô.

Thanh liên kết và cần dẫn điều khiển bằng nút bấm của cửa sau Tiếng Anh là gì?

Thanh liên kết và cần dẫn điều khiển bằng nút bấm của cửa sau Tiếng Anh có nghĩa là Rear door push button rod and linkage.

Ý nghĩa – Giải thích

Rear door push button rod and linkage nghĩa là Thanh liên kết và cần dẫn điều khiển bằng nút bấm của cửa sau..

Đây là cách dùng Rear door push button rod and linkage. Đây là một thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2023.

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kỹ thuật ô tô Rear door push button rod and linkage là gì? (hay giải thích Thanh liên kết và cần dẫn điều khiển bằng nút bấm của cửa sau. nghĩa là gì?) . Định nghĩa Rear door push button rod and linkage là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Rear door push button rod and linkage / Thanh liên kết và cần dẫn điều khiển bằng nút bấm của cửa sau.. Truy cập Website của chúng tôi để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Đây là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Read More:   口腔医院 tiếng trung là gì?

Tìm hiểu thêm dịch vụ địa phương tiếng Trung là gì?

Thông qua nội dung trong bài viết có tiêu đề Rear door push button rod and linkage mà chúng tôi chia sẻ, admin hy vọng với các thông tin nay có thể giúp bạn đọc hiễu rõ hơn cũng như có thêm nhiều thông tin kiến thức về Rear door push button rod and linkage.

Check Also
Close
Back to top button