MS-DOS Application là gì?

Rate this post

MS-DOS Application là gì?

MS-DOS Application có nghĩa là Microsoft Disk Operating System là hệ điều hành của hãng phần mềm Microsoft

MS-DOS Application có nghĩa là Microsoft Disk Operating System là hệ điều hành của hãng phần mềm Microsoft. Đây là một hệ điều hành có giao diện dòng lệnh (command-line interface) được thiết kế cho máy tính.
Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Microsoft Disk Operating System là hệ điều hành của hãng phần mềm Microsoft Tiếng Anh là gì?

Microsoft Disk Operating System là hệ điều hành của hãng phần mềm Microsoft Tiếng Anh có nghĩa là MS-DOS Application.

Ý nghĩa – Giải thích

MS-DOS Application nghĩa là Microsoft Disk Operating System là hệ điều hành của hãng phần mềm Microsoft. Đây là một hệ điều hành có giao diện dòng lệnh (command-line interface) được thiết kế cho máy tính..

Đây là cách dùng MS-DOS Application. Đây là một thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2023.

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Công nghệ thông tin MS-DOS Application là gì? (hay giải thích Microsoft Disk Operating System là hệ điều hành của hãng phần mềm Microsoft. Đây là một hệ điều hành có giao diện dòng lệnh (command-line interface) được thiết kế cho máy tính. nghĩa là gì?) . Định nghĩa MS-DOS Application là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng MS-DOS Application / Microsoft Disk Operating System là hệ điều hành của hãng phần mềm Microsoft. Đây là một hệ điều hành có giao diện dòng lệnh (command-line interface) được thiết kế cho máy tính.. Truy cập Website của chúng tôi để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Đây là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Read More:   农舍 tiếng trung là gì?

Tìm hiểu thêm dịch vụ địa phương tiếng Trung là gì?

Thông qua nội dung trong bài viết có tiêu đề MS-DOS Application là gì? mà chúng tôi chia sẻ, admin hy vọng với các thông tin nay có thể giúp bạn đọc hiễu rõ hơn cũng như có thêm nhiều thông tin kiến thức về MS-DOS Application là gì? .

Check Also
Close
Back to top button