Block Height là gì?

Rate this post

Block Height là gì?

Block Height có nghĩa là là số lượng các block riêng lẻ trong một blockchain

Block Height có nghĩa là là số lượng các block riêng lẻ trong một blockchain. Khối đầu tiên được gọi là Height 0. Nó còn có tên gọi khác là Genesis Block.
Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Tiền ảo.

là số lượng các block riêng lẻ trong một blockchain Tiếng Anh là gì?

là số lượng các block riêng lẻ trong một blockchain Tiếng Anh có nghĩa là Block Height.

Ý nghĩa – Giải thích

Block Height nghĩa là là số lượng các block riêng lẻ trong một blockchain. Khối đầu tiên được gọi là Height 0. Nó còn có tên gọi khác là Genesis Block..

Đây là cách dùng Block Height. Đây là một thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2023.

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Tiền ảo Block Height là gì? (hay giải thích là số lượng các block riêng lẻ trong một blockchain. Khối đầu tiên được gọi là Height 0. Nó còn có tên gọi khác là Genesis Block. nghĩa là gì?) . Định nghĩa Block Height là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Block Height / là số lượng các block riêng lẻ trong một blockchain. Khối đầu tiên được gọi là Height 0. Nó còn có tên gọi khác là Genesis Block.. Truy cập Website của chúng tôi để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Đây là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Read More:   Warranty manuals

Tìm hiểu thêm dịch vụ địa phương tiếng Trung là gì?

Thông qua nội dung trong bài viết có tiêu đề Block Height là gì? mà chúng tôi chia sẻ, admin hy vọng với các thông tin nay có thể giúp bạn đọc hiễu rõ hơn cũng như có thêm nhiều thông tin kiến thức về Block Height là gì? .

Check Also
Close
Back to top button