Banana Plug là gì?

Rate this post

Banana Plug là gì?

Banana Plug có nghĩa là Giắc bắp chuối

Banana Plug có nghĩa là Giắc bắp chuối.
Là đầu nối có hình bắp chuối với chiều rộng chừng 1/8 inch, chiều dài khoảng 1 inch được cắm thẳng vào lõi của cọc đấu nối phía sau loa hoặc ampli.
Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Âm thanh.

Giắc bắp chuối Tiếng Anh là gì?

Giắc bắp chuối Tiếng Anh có nghĩa là Banana Plug.

Ý nghĩa – Giải thích

Banana Plug nghĩa là Giắc bắp chuối.
Là đầu nối có hình bắp chuối với chiều rộng chừng 1/8 inch, chiều dài khoảng 1 inch được cắm thẳng vào lõi của cọc đấu nối phía sau loa hoặc ampli..

Đây là cách dùng Banana Plug. Đây là một thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2023.

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Âm thanh Banana Plug là gì? (hay giải thích Giắc bắp chuối.
Là đầu nối có hình bắp chuối với chiều rộng chừng 1/8 inch, chiều dài khoảng 1 inch được cắm thẳng vào lõi của cọc đấu nối phía sau loa hoặc ampli. nghĩa là gì?) . Định nghĩa Banana Plug là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Banana Plug / Giắc bắp chuối.
Là đầu nối có hình bắp chuối với chiều rộng chừng 1/8 inch, chiều dài khoảng 1 inch được cắm thẳng vào lõi của cọc đấu nối phía sau loa hoặc ampli.. Truy cập Website của chúng tôi để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Đây là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Read More:   Putting

Tìm hiểu thêm dịch vụ địa phương tiếng Trung là gì?

Thông qua nội dung trong bài viết có tiêu đề Banana Plug là gì? mà chúng tôi chia sẻ, admin hy vọng với các thông tin nay có thể giúp bạn đọc hiễu rõ hơn cũng như có thêm nhiều thông tin kiến thức về Banana Plug là gì? .

Check Also
Close
Back to top button