矿石含铁量 tiếng trung là gì?

Rate this post

矿石含铁量 tiếng trung là gì?

矿石含铁量 tiếng trung có nghĩa là hàm lượng sắt trong quặng (kuàngshí hán tiě liàng )

矿石含铁量 tiếng trung có nghĩa là hàm lượng sắt trong quặng (kuàngshí hán tiě liàng ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Dầu khí và mỏ than.
Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Dầu khí.

hàm lượng sắt trong quặng (kuàngshí hán tiě liàng ) Tiếng Trung là gì?

Tiếng Trung có nghĩa là 矿石含铁量 .

Ý nghĩa – Giải thích

矿石含铁量 tiếng trung nghĩa là hàm lượng sắt trong quặng (kuàngshí hán tiě liàng ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Dầu khí và mỏ than..

Đây là cách dùng 矿石含铁量 tiếng trung. Đây là một thuật ngữ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2023.

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Dầu khí 矿石含铁量 tiếng trung là gì? (hay giải thích hàm lượng sắt trong quặng (kuàngshí hán tiě liàng ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Dầu khí và mỏ than. nghĩa là gì?) . Định nghĩa 矿石含铁量 tiếng trung là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng 矿石含铁量 tiếng trung / hàm lượng sắt trong quặng (kuàngshí hán tiě liàng ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Dầu khí và mỏ than.. Truy cập Website của chúng tôi để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Đây là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Read More:   忘了密码怎么办 从这里找回 tiếng trung là gì?

Tìm hiểu thêm dịch vụ địa phương tiếng Trung là gì?

Thông qua nội dung trong bài viết có tiêu đề 矿石含铁量 tiếng trung là gì? mà chúng tôi chia sẻ, admin hy vọng với các thông tin nay có thể giúp bạn đọc hiễu rõ hơn cũng như có thêm nhiều thông tin kiến thức về 矿石含铁量 tiếng trung là gì?.

Check Also
Close
Back to top button