电影明星 tiếng trung là gì?

Rate this post

电影明星 tiếng trung là gì?

电影明星 tiếng trung có nghĩa là minh tinh màn bạc ngôi sao điện ảnh (diànyǐngmíngxīng )

电影明星 tiếng trung có nghĩa là minh tinh màn bạc ngôi sao điện ảnh (diànyǐngmíngxīng ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Điện ảnh.
Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Nghệ thuật.

minh tinh màn bạc ngôi sao điện ảnh (diànyǐngmíngxīng ) Tiếng Trung là gì?

Tiếng Trung có nghĩa là 电影明星 .

Ý nghĩa – Giải thích

电影明星 tiếng trung nghĩa là minh tinh màn bạc ngôi sao điện ảnh (diànyǐngmíngxīng ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Điện ảnh..

Đây là cách dùng 电影明星 tiếng trung. Đây là một thuật ngữ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2023.

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Nghệ thuật 电影明星 tiếng trung là gì? (hay giải thích minh tinh màn bạc ngôi sao điện ảnh (diànyǐngmíngxīng ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Điện ảnh. nghĩa là gì?) . Định nghĩa 电影明星 tiếng trung là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng 电影明星 tiếng trung / minh tinh màn bạc ngôi sao điện ảnh (diànyǐngmíngxīng ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Điện ảnh.. Truy cập Website của chúng tôi để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Đây là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Read More:   商品检验局 tiếng trung là gì?

Tìm hiểu thêm dịch vụ địa phương tiếng Trung là gì?

Thông qua nội dung trong bài viết có tiêu đề 电影明星 tiếng trung là gì? mà chúng tôi chia sẻ, admin hy vọng với các thông tin nay có thể giúp bạn đọc hiễu rõ hơn cũng như có thêm nhiều thông tin kiến thức về 电影明星 tiếng trung là gì?.

Check Also
Close
Back to top button