电子函件 电子邮件 tiếng trung là gì?

Rate this post

电子函件 电子邮件 tiếng trung là gì?

电子函件 电子邮件 tiếng trung có nghĩa là thư điện tử email (diànzǐ hánjiàn diànzǐ yóujiàn )

电子函件 电子邮件 tiếng trung có nghĩa là thư điện tử email (diànzǐ hánjiàn diànzǐ yóujiàn ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Máy tính.
Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

thư điện tử email (diànzǐ hánjiàn diànzǐ yóujiàn ) Tiếng Trung là gì?

Tiếng Trung có nghĩa là 电子函件 电子邮件 .

Ý nghĩa – Giải thích

电子函件 电子邮件 tiếng trung nghĩa là thư điện tử email (diànzǐ hánjiàn diànzǐ yóujiàn ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Máy tính..

Đây là cách dùng 电子函件 电子邮件 tiếng trung. Đây là một thuật ngữ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2023.

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Công nghệ thông tin 电子函件 电子邮件 tiếng trung là gì? (hay giải thích thư điện tử email (diànzǐ hánjiàn diànzǐ yóujiàn ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Máy tính. nghĩa là gì?) . Định nghĩa 电子函件 电子邮件 tiếng trung là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng 电子函件 电子邮件 tiếng trung / thư điện tử email (diànzǐ hánjiàn diànzǐ yóujiàn ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Máy tính.. Truy cập Website của chúng tôi để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Đây là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Read More:   Anchor slipping

Tìm hiểu thêm dịch vụ địa phương tiếng Trung là gì?

Thông qua nội dung trong bài viết có tiêu đề 电子函件 电子邮件 tiếng trung là gì? mà chúng tôi chia sẻ, admin hy vọng với các thông tin nay có thể giúp bạn đọc hiễu rõ hơn cũng như có thêm nhiều thông tin kiến thức về 电子函件 电子邮件 tiếng trung là gì?.

Check Also
Close
Back to top button