泼姿骂街 là gì?

Rate this post

泼姿骂街 là gì?

泼姿骂街 có nghĩa là (pō zī mà jiē ) người phụ nữ hay đứng ngoài phố chửi rủa, hung dữ

泼姿骂街 có nghĩa là (pō zī mà jiē ) người phụ nữ hay đứng ngoài phố chửi rủa, hung dữ.Thuộc tiếng trung chuyên ngành Tổng hợp.
Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Chưa được phân loại.

(pō zī mà jiē ) người phụ nữ hay đứng ngoài phố chửi rủa, hung dữ Tiếng Trung là gì?

người phụ nữ hay đứng ngoài phố chửi rủa, hung dữ Tiếng Trung có nghĩa là 泼姿骂街.

Ý nghĩa – Giải thích

泼姿骂街 nghĩa là (pō zī mà jiē ) người phụ nữ hay đứng ngoài phố chửi rủa, hung dữ.Thuộc tiếng trung chuyên ngành Tổng hợp..

Đây là cách dùng 泼姿骂街. Đây là một thuật ngữ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2023.

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Chưa được phân loại 泼姿骂街 là gì? (hay giải thích (pō zī mà jiē ) người phụ nữ hay đứng ngoài phố chửi rủa, hung dữ.Thuộc tiếng trung chuyên ngành Tổng hợp. nghĩa là gì?) . Định nghĩa 泼姿骂街 là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng 泼姿骂街 / (pō zī mà jiē ) người phụ nữ hay đứng ngoài phố chửi rủa, hung dữ.Thuộc tiếng trung chuyên ngành Tổng hợp.. Truy cập Website của chúng tôi để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Đây là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Read More:   Vapour degreasing

Tìm hiểu thêm dịch vụ địa phương tiếng Trung là gì?

Thông qua nội dung trong bài viết có tiêu đề 泼姿骂街 là gì? mà chúng tôi chia sẻ, admin hy vọng với các thông tin nay có thể giúp bạn đọc hiễu rõ hơn cũng như có thêm nhiều thông tin kiến thức về 泼姿骂街 là gì? .

Check Also
Close
Back to top button