柏林国际电影节 tiếng trung là gì?

Rate this post

柏林国际电影节 tiếng trung là gì?

柏林国际电影节 tiếng trung có nghĩa là liên hoan phim quốc tế berlin (bólín guójì diànyǐng jié )

柏林国际电影节 tiếng trung có nghĩa là liên hoan phim quốc tế berlin (bólín guójì diànyǐng jié ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Điện ảnh.
Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Nghệ thuật.

liên hoan phim quốc tế berlin (bólín guójì diànyǐng jié ) Tiếng Trung là gì?

Tiếng Trung có nghĩa là 柏林国际电影节 .

Ý nghĩa – Giải thích

柏林国际电影节 tiếng trung nghĩa là liên hoan phim quốc tế berlin (bólín guójì diànyǐng jié ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Điện ảnh..

Đây là cách dùng 柏林国际电影节 tiếng trung. Đây là một thuật ngữ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2023.

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Nghệ thuật 柏林国际电影节 tiếng trung là gì? (hay giải thích liên hoan phim quốc tế berlin (bólín guójì diànyǐng jié ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Điện ảnh. nghĩa là gì?) . Định nghĩa 柏林国际电影节 tiếng trung là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng 柏林国际电影节 tiếng trung / liên hoan phim quốc tế berlin (bólín guójì diànyǐng jié ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Điện ảnh.. Truy cập Website của chúng tôi để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Đây là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Read More:   Terminology glossary

Tìm hiểu thêm dịch vụ địa phương tiếng Trung là gì?

Thông qua nội dung trong bài viết có tiêu đề 柏林国际电影节 tiếng trung là gì? mà chúng tôi chia sẻ, admin hy vọng với các thông tin nay có thể giúp bạn đọc hiễu rõ hơn cũng như có thêm nhiều thông tin kiến thức về 柏林国际电影节 tiếng trung là gì?.

Check Also
Close
  • Quota
Back to top button