报废重修通知书 tiếng trung là gì?

Rate this post

报废重修通知书 tiếng trung là gì?

报废重修通知书 tiếng trung có nghĩa là thông báo sửa lại hàng báo hỏng (bàofèi chóngxiū tōngzhī shū )

报废重修通知书 tiếng trung có nghĩa là thông báo sửa lại hàng báo hỏng (bàofèi chóngxiū tōngzhī shū ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Hợp đồng mua bán.
Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Hợp đồng.

thông báo sửa lại hàng báo hỏng (bàofèi chóngxiū tōngzhī shū ) Tiếng Trung là gì?

Tiếng Trung có nghĩa là 报废重修通知书 .

Ý nghĩa – Giải thích

报废重修通知书 tiếng trung nghĩa là thông báo sửa lại hàng báo hỏng (bàofèi chóngxiū tōngzhī shū ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Hợp đồng mua bán..

Đây là cách dùng 报废重修通知书 tiếng trung. Đây là một thuật ngữ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2023.

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Hợp đồng 报废重修通知书 tiếng trung là gì? (hay giải thích thông báo sửa lại hàng báo hỏng (bàofèi chóngxiū tōngzhī shū ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Hợp đồng mua bán. nghĩa là gì?) . Định nghĩa 报废重修通知书 tiếng trung là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng 报废重修通知书 tiếng trung / thông báo sửa lại hàng báo hỏng (bàofèi chóngxiū tōngzhī shū ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Hợp đồng mua bán.. Truy cập Website của chúng tôi để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Đây là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Read More:   ストリッパ tiếng nhật là gì?

Tìm hiểu thêm dịch vụ địa phương tiếng Trung là gì?

Thông qua nội dung trong bài viết có tiêu đề 报废重修通知书 tiếng trung là gì? mà chúng tôi chia sẻ, admin hy vọng với các thông tin nay có thể giúp bạn đọc hiễu rõ hơn cũng như có thêm nhiều thông tin kiến thức về 报废重修通知书 tiếng trung là gì?.

Check Also
Close
Back to top button