引っ込み思案な (ひっこみじあんな) tiếng nhật là gì?

Rate this post

引っ込み思案な (ひっこみじあんな) tiếng nhật là gì?

引っ込み思案な (ひっこみじあんな) tiếng nhật có nghĩa là Khép kín, thu mình

引っ込み思案な (ひっこみじあんな) tiếng nhật có nghĩa là Khép kín, thu mình.Thuộc tiếng nhật chuyên ngành Tính cách.
Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Xã hội.

Khép kín, thu mình Tiếng Nhật là gì?

Khép kín, thu mình Tiếng Nhật có nghĩa là 引っ込み思案な (ひっこみじあんな) .

Ý nghĩa – Giải thích

引っ込み思案な (ひっこみじあんな) tiếng nhật nghĩa là Khép kín, thu mình.Thuộc tiếng nhật chuyên ngành Tính cách..

Đây là cách dùng 引っ込み思案な (ひっこみじあんな) tiếng nhật. Đây là một thuật ngữ Tiếng Nhật chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2023.

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Xã hội 引っ込み思案な (ひっこみじあんな) tiếng nhật là gì? (hay giải thích Khép kín, thu mình.Thuộc tiếng nhật chuyên ngành Tính cách. nghĩa là gì?) . Định nghĩa 引っ込み思案な (ひっこみじあんな) tiếng nhật là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng 引っ込み思案な (ひっこみじあんな) tiếng nhật / Khép kín, thu mình.Thuộc tiếng nhật chuyên ngành Tính cách.. Truy cập Website của chúng tôi để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Đây là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Tìm hiểu thêm dịch vụ địa phương tiếng Trung là gì?

Thông qua nội dung trong bài viết có tiêu đề 引っ込み思案な (ひっこみじあんな) tiếng nhật là gì? mà chúng tôi chia sẻ, admin hy vọng với các thông tin nay có thể giúp bạn đọc hiễu rõ hơn cũng như có thêm nhiều thông tin kiến thức về 引っ込み思案な (ひっこみじあんな) tiếng nhật là gì?.

Read More:   Gathered ruffle
Check Also
Close
Back to top button