废水处理站 tiếng trung là gì?

Rate this post

废水处理站 tiếng trung là gì?

废水处理站 tiếng trung có nghĩa là trạm xử lý nước thải (fèishuǐ chǔlǐ zhàn )

废水处理站 tiếng trung có nghĩa là trạm xử lý nước thải (fèishuǐ chǔlǐ zhàn ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Máy móc trong xây dựng.
Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kỹ thuật.

trạm xử lý nước thải (fèishuǐ chǔlǐ zhàn ) Tiếng Trung là gì?

Tiếng Trung có nghĩa là 废水处理站 .

Ý nghĩa – Giải thích

废水处理站 tiếng trung nghĩa là trạm xử lý nước thải (fèishuǐ chǔlǐ zhàn ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Máy móc trong xây dựng..

Đây là cách dùng 废水处理站 tiếng trung. Đây là một thuật ngữ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2023.

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kỹ thuật 废水处理站 tiếng trung là gì? (hay giải thích trạm xử lý nước thải (fèishuǐ chǔlǐ zhàn ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Máy móc trong xây dựng. nghĩa là gì?) . Định nghĩa 废水处理站 tiếng trung là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng 废水处理站 tiếng trung / trạm xử lý nước thải (fèishuǐ chǔlǐ zhàn ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Máy móc trong xây dựng.. Truy cập Website của chúng tôi để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Đây là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Read More:   Release fork

Tìm hiểu thêm dịch vụ địa phương tiếng Trung là gì?

Thông qua nội dung trong bài viết có tiêu đề 废水处理站 tiếng trung là gì? mà chúng tôi chia sẻ, admin hy vọng với các thông tin nay có thể giúp bạn đọc hiễu rõ hơn cũng như có thêm nhiều thông tin kiến thức về 废水处理站 tiếng trung là gì?.

Check Also
Close
Back to top button