农业是国民经济的基础 tiếng trung là gì?

Rate this post

农业是国民经济的基础 tiếng trung là gì?

农业是国民经济的基础 tiếng trung có nghĩa là nông nghiệp là nền móng cơ bản của nền kinh tế quốc dân (nóngyè shì guómín jīngjì de jīchǔ )

农业是国民经济的基础 tiếng trung có nghĩa là nông nghiệp là nền móng cơ bản của nền kinh tế quốc dân (nóngyè shì guómín jīngjì de jīchǔ ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Nông nghiệp.
Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Nghề nghiệp.

nông nghiệp là nền móng cơ bản của nền kinh tế quốc dân (nóngyè shì guómín jīngjì de jīchǔ ) Tiếng Trung là gì?

Tiếng Trung có nghĩa là 农业是国民经济的基础 .

Ý nghĩa – Giải thích

农业是国民经济的基础 tiếng trung nghĩa là nông nghiệp là nền móng cơ bản của nền kinh tế quốc dân (nóngyè shì guómín jīngjì de jīchǔ ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Nông nghiệp..

Đây là cách dùng 农业是国民经济的基础 tiếng trung. Đây là một thuật ngữ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2023.

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Nghề nghiệp 农业是国民经济的基础 tiếng trung là gì? (hay giải thích nông nghiệp là nền móng cơ bản của nền kinh tế quốc dân (nóngyè shì guómín jīngjì de jīchǔ ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Nông nghiệp. nghĩa là gì?) . Định nghĩa 农业是国民经济的基础 tiếng trung là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng 农业是国民经济的基础 tiếng trung / nông nghiệp là nền móng cơ bản của nền kinh tế quốc dân (nóngyè shì guómín jīngjì de jīchǔ ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Nông nghiệp.. Truy cập Website của chúng tôi để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Đây là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Read More:   长螺丝钉 tiếng trung là gì?

Tìm hiểu thêm dịch vụ địa phương tiếng Trung là gì?

Thông qua nội dung trong bài viết có tiêu đề 农业是国民经济的基础 tiếng trung là gì? mà chúng tôi chia sẻ, admin hy vọng với các thông tin nay có thể giúp bạn đọc hiễu rõ hơn cũng như có thêm nhiều thông tin kiến thức về 农业是国民经济的基础 tiếng trung là gì?.

Check Also
Close
Back to top button