乘务员车 tiếng trung là gì?

Rate this post

乘务员车 tiếng trung là gì?

乘务员车 tiếng trung có nghĩa là toa xe chở nhân viên phục vụ trên tầu (chéngwùyuán chē )

乘务员车 tiếng trung có nghĩa là toa xe chở nhân viên phục vụ trên tầu (chéngwùyuán chē ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Ga tàu hỏa.
Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Giao thông.

toa xe chở nhân viên phục vụ trên tầu (chéngwùyuán chē ) Tiếng Trung là gì?

Tiếng Trung có nghĩa là 乘务员车 .

Ý nghĩa – Giải thích

乘务员车 tiếng trung nghĩa là toa xe chở nhân viên phục vụ trên tầu (chéngwùyuán chē ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Ga tàu hỏa..

Đây là cách dùng 乘务员车 tiếng trung. Đây là một thuật ngữ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2023.

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Giao thông 乘务员车 tiếng trung là gì? (hay giải thích toa xe chở nhân viên phục vụ trên tầu (chéngwùyuán chē ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Ga tàu hỏa. nghĩa là gì?) . Định nghĩa 乘务员车 tiếng trung là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng 乘务员车 tiếng trung / toa xe chở nhân viên phục vụ trên tầu (chéngwùyuán chē ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Ga tàu hỏa.. Truy cập Website của chúng tôi để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Đây là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Read More:   Warp lace

Tìm hiểu thêm dịch vụ địa phương tiếng Trung là gì?

Thông qua nội dung trong bài viết có tiêu đề 乘务员车 tiếng trung là gì? mà chúng tôi chia sẻ, admin hy vọng với các thông tin nay có thể giúp bạn đọc hiễu rõ hơn cũng như có thêm nhiều thông tin kiến thức về 乘务员车 tiếng trung là gì?.

Check Also
Close
Back to top button